Giới thiệu

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến Quý khánh hàng sản phẩm tranh đá quý của chúng tôi có xuất xứ từ Lục Yên - Yên Bái. Tranh đá quý Hoàng Hà là đơn vị chuyên cung cấp bán buôn, bán lẻ tranh đá quý với số lượng lớn, uy tín chất lương, bảo hành dài hạn theo thời gian.

Hình ảnh tại xưởng sản xuất tranh đá quý Hoàng Hà

Sản phẩm của chúng tôi đa dạng mẫu mã, chất lượng 100% từ đá quý tự nhiên với nhiều màu sắc long lanh. Phong cách hiện đại mới nhất được cập nhật thường xuyên tạo nên sự đa dạng trong sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi có đội ngũ họa sĩ, nghệ nhân, nhân công có kinh nghiệm lâu năm, yêu nghề luôn tỉ mỉ sáng tạo cùng với những màu sắc của đá quý tự nhiên đã làm nên những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, tuyệt đẹp.

Chúng tôi luôn luôn cam kết với khách hàng tất cả các sản phẩm đều làm từ đá tự nhiên như ruby, opal, tuocmalin, thạch anh, mã não .. tại vùng đất ngọc Lục Yên, Yên Bái không pha trộn màu sắc vì vậy màu sắc bảo hành dài hạn, tranh sẽ trường tồn với thời gian.

Chứng thư giám định đá quý của tranhdaquyhoangha.com

Tất cả các sản phẩm khi xuất xưởng đều được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng nhằm đảm bảo sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng với một chất lượng hoàn hảo nhất. 

QUÝ KHÁCH CÓ NHU VẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ.

XƯỞNG SẢN XUẤT TRANH ĐÁ QUÝ HOÀNG HÀ

Địa chỉ cửa hàng: Số 178 - Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội

Địa chỉ xưởng sản xuất: Số 78 - Xuân Phương - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: zalo, fb, viber.. 0965 383 886.

Email:hoangha00686@gmail.com

Website: www.tranhdaquyhoangha.com

Từ khóa img

tranh đá quý, tranh đá quý phong cảnh

0965383886 (zalo,viber,...)