TƯ VẤN MUA HÀNG

Xưởng sản xuất tranh đá quý HOÀNG HÀ hoạt động trong lĩnh vực đá quý lâu năm, với hàng ngàn sản phẩm tranh đá quý đã tới tay người tiêu dùng cả nước và quốc tế. Tranh đá quý HOÀNG HÀ là xưởng gốc  phân phối cho các cửa hàng tranh đá quý và thị trường đá quý, với những nghệ nhân làm tranh giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề đã cho ra những sản phẩm với chất lượng thẩm mỹ cao nhất.

Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm đều làm từ đá tự nhiên như ruby, opal, tuocmalin, thạch anh... tại vùng đất ngọc Lục Yên, Yên Bái không pha trộn màu sắc vì vậy màu sắc tranh sẽ tồn tại mãi với thời gian.tranh có thể đánh rửa, cọ xà phòng ko lolo bị hỏng.Tất cả các sản phẩm khi xuất xưởng đều được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng đảm bảo sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng hoàn hảo nhất.

trang web tranhdaquyhoangha.com là một kênh bán hàng mới đưa những sản phẩm của Tranh đá quý Hoàng hà đến với khách hàng cả nước và kiều bào ở nước ngoài.Hiện nay chúng tôi đã phân bố mở xưởng trên khắp cả nước.

 Với phương trâm "Không cần tới xưởng vẫn mua được tranh đá quý chất lượng tốt nhất, giá gốc + phi chuyển" Thể loại tranh đa dạng tranh phong cảnh, tranh tứ quý, tranh chân dung, tranh động vật, tranh tĩnh vật, đặt tranh theo mẫu và kích thước theo yêu cầu...

Ngoài ra với bàn tay tài hoa của người nghệ nhân làm tranh chũng tôi còn nhận làm tranh đá quý theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm làm bằng đá quý rất nổi và đặc sắc. Quý khách hàng gửi hình ảnh của bức tranh cần đặt (tranh phong cảnh, tranh chân dung, ảnh thờ, ảnh cưới...) Tranh sẽ được làm theo yêu cầu, chụp hình gửi lại khách hàng qua email khi khách hàng đồng ý tranh sẽ được gửi đi, với các hình thức thanh toán linh hoạt, tiền mặt, chuyển khoản, visa card, master card, ... hỗ trợ 24/7 việc mua được bức tranh đá quý ưng ý mà giá lại hợp lý (Giá gốc + phí chuyển) trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tất cả các sản phẩm tranh đá quý của chúng tôi đều được sản xuất trực tiếp rồi bán thẳng tới tay người dùng không qua trung gian, không tốn chi phí mặt bằng cửa hàng, showroom nên luôn đảm  bảo giá cạnh tranh nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách Quý khách cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ

XƯỞNG SẢN XUẤT TRANH ĐÁ QUÝ HOÀNG HÀ

 DC. 78 ĐƯỜNG XUÂN PHƯƠNG - NAM TỪ LIÊM

Điện thoại, Vibẻ, Zalo fb, 0965.383.886

Email: hoangha00686@gmail.com

Từ khóa img

tranh đá quý, tranh đá quý phong cảnh

0965383886 (zalo,viber,...)